Câu chuyện khởi nghiệp với giám đốc tài chính

0
907

Khởi nghiệp với giám đốc tài chính. Hiện đang là chương trình khá sôi động tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công và khả năng hoạt động lâu dài lại đang ở mức khá thấp. Những khó khăn, thất bại này chính là khả năng chuyên môn và kiến thức điều hành của nhà quản trị.

Vì vậy, học tập, khởi nghiệp với giám đốc tài chính để trở thành nhà quản trị, doanh nhân là yêu cầu cấp thiết. Và hữu ích với những ai nuôi ý tưởng khởi nghiệp cho riêng cá nhân mình.

 

khoi-nghiep-voi-giam-doc-tai-chinh
Câu chuyện khởi nghiệp với giám đốc tài chính hiện nay

Khởi nghiệp với giám đốc tài chính như thế nào

Đây chắc chăn là câu hỏi, cũng như những lo lắng của các nhà quản trị. Trong guồng quay của doanh nghiệp, khả năng khai thác khách hàng, nghiên cứu thị trường, tìm kiếm đối tác, huy động vốn. Hay phải đảm bảo nguồn lợi nhuận của các nhà đầu tư. Chắc chắc, các nhà quản trị sẽ không có nhiều thời gian để có thể tham gia các khóa học dài hạn, trải dài đến các vấn đề xoay quanh doanh nghiệp mình.

Khóa học tài chính tại viện Quản Trị Tài Chính AFC, sẽ đáp ứng, bù đắp những hạn chế cho các bạn. Trong trường hợp các doanh nghiệp đang gặp khó khăn về huy động vốn, quản trị dòng tiền, khóa học giám đốc tài chính sẽ là thật sự cần thiết. Hay trong trường hợp công ty đang phải đối mặt với tình trạng mất kiểm soát, hoặc quản lý nhân sự, cần xây dựng nền tảng trong văn hóa doanh nghiệp.

Với các nhà quản trị doanh nghiệp muốn phát triển khả năng kinh doanh, tầm nhìn và quản trị tổng quát. Và lựa chọn khóa học tài chính sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Cho những ai đang quan tâm, có nhu cầu khởi nghiệp với giám đốc tài chính.

khoi-nghiep-voi-giam-doc-tai-chinh
Khởi nghiệp với giám đốc tài chính khi trang bị kỹ năng và kiến thức chuyên môn tốt nhất

Khởi nghiệp với giám đốc tài chính ở đâu thu hút sự quan tâm nhất

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, với những hạn chế của các nhà quản trị trong khâu tài chính và quản trị. Quá trình quản trị doanh nghiệp chủ yếu dựa vào chủ quan cá nhân và kinh nghiệm khi yếu tố nhân sự, con người cần đặt lên hàng đầu. Các nhà khởi nghiệp không cần phải giỏi trong tất cả lĩnh vực. Nhưng điều quan trọng, họ tập hợp được những người giỏi, có chung ý tưởng, suy nghĩ. Những người muốn gắn bó, cống hiện cho doanh nghiệp, công ty.

Tuy nhiên, có thể với quy mô không lớn, nên các nhà quản trị không quan tâm, hay chú trọng đến vấn đề quản lý nhân sự. Cũng như không có quy trình chuẩn hóa rõ ràng, chuyên nghiệp. Chính bởi thiếu tính hệ thống, những công việc được thực hiện theo cảm tính. Sẽ kéo theo sự phân quyền, phân cấp. Từ đó, sẽ rất khó phát triển được đội ngũ nhân sự, nhân viên giỏi.

Bên cạnh quản trị nhân sự, giám đốc tài chính cũng cần có sự quan tâm hàng đầu. Bởi đây là yếu tố chủ chốt, quan trọng với doanh nghiệp. Có ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của các bên đầu tư. Như vậy, có thể thấy rằng, những thất bại của các nhà khởi nghiệp. Là do vấn đề quản trị dòng tiền không đạt hiệu quả. Nhiều giám đốc tài chính, các nhà khởi nghiệp quan tâm hoặc chỉ dừng lại những ý tưởng. Hay ở sự táo bạo, niềm nhiệt huyết và đam mê. Nhưng không có năng lực trong quản trị dòng tiền.

khoi-nghiep-voi-giam-doc-tai-chinh
Hãy biến giấc mơ thành hiện thực khi khởi nghiệp với giám đốc tài chính ngay hôm nay

Vì vậy, một lời khuyên cho những ai đang nuôi dưỡng khởi nghiệp với giám đốc tài chính. Hãy chuẩn bị tất cả mọi thứ liên quan, từ kiến thức, kỹ năng cần thiết. Trước khi đưa doanh nghiệp, đứa con tinh thần vào cuộc cạnh tranh lớn. Với việc chuẩn bị tốt về kiến thức, kỹ năng. Sẽ là bước đệm giúp các bạn thực hiện mục tiêu trở thành doanh nhân trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, phát triển doanh nghiệp về vững và đi đúng hướng.

Mọi thông tin về khởi nghiệp với giám đốc tài chính. Các khóa học, nội dung về chương trình học giám đốc tài chính. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp:

Hotline: 0942.974.500

Email: info@afc.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.

>>>>>Chương trình đào tạo Vui lòng xem tại đây