Đào tạo Inhouse là gì? Tại sao cần có chương trình Inhouse?

0
793

Đào tạo Inhouse là gì? Tại sao các chương trình Inhouse hiện nay lại được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn để training cho đội ngũ nhân viên của mình. Hãy khám phá ngay các vấn đề trên qua bài viết sau.

Đào tạo inhouse là gì?

Đào tạo inhouse là hình thức đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp hay còn gọi là inhouse Training. Khác với việc học tại trụ sở đơn vị đào tạo ( khóa public), chương trình đào tạo inhouse được tổ chức ngay tại doanh nghiệp với hình thức tổ chức tương ứng, phù hợp với yêu cầu của quản lý, lãnh đạo và chủ doanh nghiệp.

Đào tạo Inhouse là xu hướng của CEO trong công tác training nhân viên
               Đào tạo Inhouse là xu hướng của CEO trong công tác training nhân viên

Tại sao cần có những khóa đào tạo inhouse?

Khi người quản lý, người lãnh đạo, chủ ‎doanh nghiệp nhận thấy được những yếu điểm, thiếu sót trong hoạt động của doanh nghiệp mình và muốn thay đổi, cải tiến. Những vấn đề cần phải có sự đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để nhân viên thực hiện đúng, hiệu quả như công tác quản lý nhân sự, quản lý hiệu quả công việc, kỹ năng giao tiếp,…

Nhưng để tự training cho nhân viên thì không phải chủ doanh nghiệp nào cũng có đủ trình độ chuyên môn, thời gian và kinh nghiệm, khả năng chia sẻ đối với nhân viên của mình giúp họ đi theo đúng như định hướng đưa ra. Và nếu người đứng đầu, người quản lý mất nhiều thời gian để hỗ trợ, đào tạo nhân viên trực tiếp thì sẽ ảnh hưởng đến việc điều hành hoạt động của doanh nghiệp.

Inhouse phương án tốt nhất cho công tác đào tạo trong doanh nghiệp
             Inhouse phương án tốt nhất cho công tác đào tạo trong doanh nghiệp

Vì thế, rất cần có những đơn vị thấu hiểu đào tạo inhouse là gì, cung cấp dịch vụ đào tạo Inhouse tổ chức ngay chính doanh nghiệp để tháo gỡ khó khăn, tăng tính chuyên môn hóa mô hình hoạt động.

Tại 1 doanh nghiệp bao giờ cũng có 4 loại nhân viên: Giỏi, Chăm, Lười, Tư duy kém. Để đào tạo được những nhân viên trở thành người vừa chăm vừa giỏi thì đòi hỏi nhà quản trị cần có giải pháp phù hợp với từng đối tượng nhân viên và đào tạo inhouse là phương án phù hợp nhất.

Khóa học Inhouse được triển khai bởi Viện AFC
                                  Khóa học Inhouse được triển khai bởi Viện AFC

Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện quản lý doanh nghiệp cùng sự tiếp xúc với hàng trăm doanh nghiệp trên toàn quốc, Viện Quản trị Tài chính AFC thấu hiểu được những khó khăn thực tế, mong muốn của các chủ doanh nghiệp về một chương trình đào tạo inhouse hiệu quả.

Mọi thông tin liên hệ:

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp

Tại Hà Nội: Tầng 01, Tòa nhà N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Đà Nẵng: Tầng 4 Tòa nhà Đỗ Hải, số 193 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tại Tp. Hồ Chí Minh: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, Đường Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Liên hệ ngay: 0934.552.189