Học 5 cách đầu tư để tiền sinh sôi của các tỷ phủ thế giới

0
730

Theo những nhà tỷ phú thế giới, không chỉ có kênh vàng, ngoại tệ hay cổ phiếu mà còn nhiều cách đầu tư khác giúp tiền sinh sôi nhanh mà bạn chưa nghĩ tới.

David Bach: Đầu tư vào môt ngôi nhà

đầu tư

David Bach là triệu phú tự thân và chuyên gia tài chính cá nhân cho rằng mua nhà là nấc thang dẫn đến bạn trở lên giàu có.

Warren Buffett: Đầu tư vào các công ty mà bạn biết

Đầu tư

Nếu bạn lựa chọn đầu tư vào thị trường chứng khoán, tỷ phú Warren Buffett khuyên bạn nên gắn bó với các công ty và lĩnh vực mà bạn hiểu biết và quen thuộc nhất.

Richard Branson: Đầu tư vào mối quan hệ

đầu tư

Trong một lần chia sẻ, tỷ phủ Richard Branson nói rằng “chìa khóa thành công trong kinh doanh là con người”. Ông nhấn mạnh, nếu biết cách chăm sóc nhân viên thì khách hàng và doanh thu cũng đều tăng lên.

Barbara Corcoran: Đầu tư vào tủ quần áo của bản thân

đầu tư

Nữ hoàng bất động sản Barbara Corcoran từng dùng 360 USD từ việc bán căn hộ đầu tiên năm 1983 để mua một chiếc áo khoác mới của hãng Bergdorf Goodman. Một nghiên cứu cũng cho thấy khi các nhân viên ăn mặc đẹp hơn, họ có thể đạt được thành công.

Mark Cuban: Đầu tư vào chính mính bằng cách trả hết nợ

đầu tư

Số tiền tiết kiệm được khi không có nợ sẽ tốt hơn bất kỳ khoản tiền đầu tư nào. “Dù bạn đang có món nợ với mức lãi suất nào, có thể là khoản vay thời sinh viên với lãi suất 7%, nếu trả hết thì sẽ kiếm được số tiền bằng tiền lãi 7% đó”, Mark Cuban nhấn mạnh.

Nguồn: Tổng hợp

>>> Xem thêm: CFO – Giám đốc tài chính doanh nghiệp

Mọi thông tin liên hệ:

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp

Tại Hà Nội: Tầng 01, Tòa nhà N06B1, Thành Thái,Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh: Tầng 4, Tòa nhà 109, Đường Cộng Hòa,P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0918.924.388