Học giám đốc tài chính ở đâu uy tín hiện nay

0
1851

Học giám đốc tài chính ở đâu uy tín hiện nay. Đây đang là câu hỏi được quan tâm khá nhiều. Bởi trong khi các doanh nghiệp ngày càng được mở rộng. Và nhu cầu nâng cao kiến thức về quản trị tài chính, dòng tiền càng thu hút nhiều người quan tâm.

>>>>> Xem thêm bài viết: Khám phá chương trình Giám Đốc Tài Chính tại Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam

Bài viết hôm nay, taichinhdoanhnghiep.edu.vn xin gửi đến các bạn thông tin về địa chỉ học giám đốc tài chính uy tín.

hoc-giam-doc-tai-chinh
Các chương trình học giám đốc tài chính

Học giám đốc tài chính tại Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam

Là địa chỉ tin cậy, chuyên cung cấp các khóa học, chương trình đào tạo thạc sĩ, giám đốc tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh. Cùng các kỹ năng cho các học viên. Bên cạnh khung chương trình học giám đốc tài chính được các giảng viên, nhà trường thường xuyên cập nhật, bám sát với môi trường kinh doanh ở Việt Nam cũng như thế giới.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giảng viên hàng đầu. Đã và đang trực tiếp tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại nhiều trường đại học, các viện nghiên cứu nổi tiếng. Ngoài ra, phía nhà trường liên kết cùng đội ngũ doanh nhân là những chủ doanh nghiệp thành công. Sẵn sàng chia sẻ những kỹ năng, các bí kíp kinh doanh, quản trị tài chính, doanh nghiệp với người học.

Học giám đốc tài chính tại Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam, các học viên không những được cung cấp các kiến thức cơ sở, mà được học tập các kỹ năng, kiến thức chuyên môn. Được các giảng viên, đội ngũ chuyên gia tập trung trong 4 điểm.

Đó là, chuyên đề cơ sở, Hoạt động của doanh nghiệp và thị trường, quản trị hoạt động kinh doanh và quản trị tài chính, kế hoạch. Nhằm trang kỹ kỹ năng thực tiễn. Những tư duy chiến lược. Trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh hiện nay.

hoc-giam-doc-tai-chinh
Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam là đơn vị đào tạo uy tín hiện nay

Đối tượng tham dự Học giám đốc tài chính là ai

Nhằm có được những mục tiêu đặt ra. Cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người học. Và chương trình học giám đốc tài chính được xây dựng cho những đối tượng như:

Là những người mong muốn trở thành nhà quản trị tài chính chuyên nghiệp,

Đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên kế toán, chuyên viên tài chính, chuyên viên phân tích đầu tư, kế toán tổng hợp. Với mong muốn trở thành những giám đốc tài chính trong tương lai.

Với những người đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán – tài chính, kiểm toán có kinh nghiệm chuyên môn ít nhất 2 năm.

Thời gian học giám đốc tài chính

Thời gian cho chương trình học giám đốc tài chính là 16 buổi với 4 Module: Phân tích tài chính, quản trị dòng tiền, quản trị tài chính dự án và lập kế hoạch tài chính. Bên cạnh các nội dung học. Các học viên còn được tham gia các hội thảo. Những buổi tư vấn, chia sẻ của chuyên gia tài chính. Những CFO nổi tiếng của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trong cả nước.

hoc-giam-doc-tai-chinh
Với thời gian học tập linh hoạt, các học viên chủ động hơn

Điều khác biệt làm nên thành công của Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam

Với các khóa học, chương trình học giám đốc tài chính được xây dựng, thiết kế đặc thù, chuyên biệt.

Đội ngũ chuyên gia là những giám đốc tài chính trong nhiều tập đoàn kinh tế lớn. Cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm được học tập. Nghiên cứu tại nhiều quốc gia tài chính phát triển trên thế giới.

Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy của Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam. Được tích hợp bằng các tình huống cụ thể.

Các chương trình đào tạo, học giám đốc tài chính. Thạc sĩ các chuyên ngành thuộc lĩnh vực kinh tế, tài chinh. Sẽ là bước đệm cho các học viên có thể tiếp tục học tập. Các chương trình cao hơn, chuyên nghiệp.

hoc-giam-doc-tai-chinh
Chương trình đào tạo khác biệt, đa dạng làm nên thành công của viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam

Mọi thông tin về học giám đốc tài chính tại Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam. Các chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh. Các khóa học quản lý kinh tế, kế toán. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp:

Website: taichinhdoanhnghiep.edu.vn

Hotline: 0942.974.500

Liên hệ chúng tôi: info@afc.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham khảo thêm: Nội dung khóa học Giám Đốc Tài Chính bạn biết chưa