Học Tài chính doanh nghiệp ở đâu? – TOP 5 trường tốt nhất ở Hà Nội

0
2543

Nhiều sinh viên băn băn khoăn không biết nên học Tài chính doanh nghiệp ở đâu tốt. Cũng như các khóa đào tạo tài chính doanh nghiệp ngắn hạn chất lượng.

Cùng tìm hiểu một số trường đại học dưới đây được đánh giá là tốt nhất ở Hà Nội. Hoặc để lại thông tin đăng ký chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các khóa học tài chính doanh nghiệp ngắn hạn tốt nhất hiện nay nhé.

Đại Học Ngoại Thương (Cơ sở phía Bắc)

Trường Đại học Ngoại thương (Cơ sở phía Bắc)
  • Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  • Thành lập: 20 tháng 8, 1960

Trường Đại học Ngoại thương (tên tiếng Anh: Foreign Trade University, tên viết tắt: FTU) là trường đại học công lập chuyên đào tạo về kinh tế, thương mại quốc tế, đào tạo từ cử nhân cho đến thạc sĩ, tiến sĩ với nhiều loại hình đào tạo. Trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo và luôn là Top đầu trong những có điểm trúng tuyển cao nhất và được nhiều thí sinh lựa chọn.

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
  • Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Thành lập: 25 tháng 1, 1956

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (tiếng Anh: National Economics University, viết tắt là NEU) là một trong những trường Đại học đứng đầu về đào tạo khối ngành kinh tế và quản lý tại miền Bắc Việt Nam. Đồng thời trường còn là trung tâm nghiên cứu kinh tế chuyên sâu, tư vấn các chính sách vĩ mô cho nhà nước Việt Nam, chuyển giao và tư vấn công nghệ quản lý và quản trị.

Học Viện Ngân Hàng

Trường Học viện Ngân hàng
  • Địa chỉ: Số 12, đường Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
  • Thành lập: 09 tháng 02, 1998

Học viện Ngân hàng là một trường đại học kinh tế tại Việt Nam chuyên ngành ngân hàng.

Học viện Ngân hàng được tổ chức và hoạt động dưới sự lãnh đạo và quản lý trực tiếp của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Học viện Ngân hàng có nhiệm vụ đào tạo cán bộ ở bậc giáo dục chuyên nghiệp, bậc đại học và trên đại học về lĩnh vực tiền tệ – tín dụng – ngân hàng và một số ngành, chuyên ngành khác theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Tổ chức các khoá bồi dưỡng nghiệp vụ và công nghệ ngân hàng; Tổ chức NCKH và công nghệ về ngân hàng; Thực hiện hợp tác về đào tạo và NCKH ngân hàng với các tổ chức trong và ngoài nước theo quy định chung của Nhà nước.

Đại Học Kinh Tế – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  • Địa chỉ: 144 đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Thành lập: 6 tháng 3 năm 2007

Trường Đại học Kinh tế (tiếng Anh: VNU University of Economics and Business) là một trong những trường đại học công lập ở Việt Nam. Đồng thời, trường cũng là trung tâm nghiên cứu các chính sách kinh tế và quản lý cho chính phủ, và các doanh nghiệp lớn. Trường được tách ra từ Khoa Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Học Viện Tài Chính

Trường Học viện Tài chính
  • Địa chỉ: Số 1 Phố Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội 100000
  • Thành lập: 17 tháng 8, 2001

Học viện Tài chính (tiếng Anh: Academy of Finance, viết tắt AOF) trực thuộc Bộ Tài chính và chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo, là một trong những trường đại học công lập top đầu thuộc khối kinh tế tại Việt Nam.

Trên đây là tổng hợp một số các trường đại học đào tạo ngành Tài chính Doanh nghiệp được đánh giá tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Hi vọng với bài viết này các bạn thí sinh sẽ lựa chọn được địa chỉ ưng ý để nộp hồ sơ thi tuyển. Chúc các bạn một mùa thi may mắn, thành công! Đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất về tuyển sinh Tài chính doanh nghiệp trên trang taichinhdoanhnghiep.edu.vn nhé!

Bên cạnh đó, nếu như bạn có nhu cầu về các khóa học tài chính doanh nghiệp ngắn hạn, có thể đăng ký để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất cho bạn.