Khóa học KAIZEN Triết lý quản trị hiện đại

0
948

Khóa học KAIZEN mang đến triết lý chống lãng phí và quản trị công việc của người Nhật. Là phương pháp cải thiện khả năng làm việc. Cùng những công cụ giải quyết dự án cụ thể. Theo tiếng Nhật, KAIZEN có nghĩa là thay đổi để tốt hơn. Một trong những kỹ thuật dựa vào tâm lý để tăng năng suất, hiệu quả công việc. Hãy cùng taichinhdoanhnghiep.edu.vn tìm hiểu khóa học KAIZEN thú vụ này nhé.

khoa-hoc-kaizen
Giới thiệu khóa học KAIZEN

Khóa học KAIZEN cụ thể là gì

KAIZEN không chỉ là một hệ thống, đem lại sự năng suất trong cộng việc. Mà thường được tính toán như một triết lý tâm lý. Là cách tư duy, tổ chức tất cả mọi thứ. Từ những công việc bạn làm cho đến các hoạt động theo nhóm.

Tham khảo bài viết: Tìm hiểu Khóa học Quản trị hiện đại KAIZEN và 5S ONLINE

KAIZEN không chỉ là sự tích lũy từ các cải tiến nhỏ đến hiệu quản lớn. Từ cách giải quyết vấn đề và thay đổi. Nhẳm đảm bảo mọi thứ được giải quyết triệt để. Qua đó, có thể hiểu KAIZEN là quá trình cải thiện liên tục.

Với nội dung 3 module của khóa học KAIZEN sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích mà khóa học này mang đến.

Là một trong những khóa học cung cấp cảm hứng, phương pháp nâng cao hiệu suất làm việc tốt nhất. Sự xuất hiện của KAIZEN mang đến những nỗ lực và cải thiện của doanh nghiệp về mọi mặt. Và những nội dung của khóa học được thực hiện với nội dung như sau:

Các bước thực hiện công việc trong khóa học KAIZEN

Về tiêu chuẩn hóa: Là quá trình thực hiện các hoạt động được lặp đi, lặp lại của tổ chức, doanh nghiệp.

Đo lường: Được kiểm tra bằng những dự liệu, nhằm xác định số lượng, khả năng hoàn thành và thời gian thực hiện công việc. Là công cụ hỗ trợ kiểm tra công việc một cách hiệu quả nhất.

khoa-hoc-kaizen
Những chia sẻ của chuyên gia về khóa học KAIZEN

So sánh: Là khi sử dụng các kết quả đo lường với yêu cầu. Tuy nhiên, cần kiểm chứng xem quy trình đó có mất nhiều thời gian hay không, có hiệu quả hơn để đi đến mục tiêu đặt ra ban đầu hay không.

Tiêu chuẩn hóa: Là tạo ra một quá trình mới nhưng tương tự cho những hoạt động mới. Mang lại sự hiệu quả cao hơn ban đầu.

Cải tiến: Là tìm những cách mới tốt hơn để làm cùng công việc. Hoặc tìm hiếm những con đường đi với sự thông minh, hiệu quả hơn để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Lặp lại: Là cách có thể quay trở lại bước đầu tiên và bắt đầu lại một lần nữa.

Với các bước trên, có thể các bạn thấy khóa học KAIZEN này mất thời gian. Có phần khó hiểu. Nhưng đây lại là một trong những cách tiếp cận mang nhiều dấu ấn tâm lý được sử dụng trong công việc. Để tìm kiếm những cách tốt nhất để thực hiện. Hãy sẵn sàng thử nghiệm bởi đó sẽ là bước đệm cho những bước tiến chính thức. Nhằm mọi thứ, mọi người thực hiện và tuân thủ.

Lợi ích khóa học KAIZEN mang lại

Với khóa học KAIZEN cung cấp cho người học một số thông tin về: Các khái niệm, phương pháp thực hành KAIZEN. Một số phương pháp triển khai và áp dụng KAIZEN mang đến hiệu quả công việc và năng suất lao động.

Với các doanh nghiệp sẽ là: Tối đa hóa hiệu quả của thời gian, những hoạt động nội bộ của công ty, doanh nghiệp. Đem lại hiệu suất làm việc cao hơn. Cải tiến và sáng tạo, liên tục sự ảnh hưởng lan tỏa đến môi trường làm việc, doanh nghiệp…

khoa-hoc-kaizen
Khóa học KAIZEN với những lợi ích với người học và doanh nghiệp

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích về khóa học KAIZEN. Để tìm hiểu chi tiết về khóa học. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam

Phòng tuyển sinh và Đào tạo doanh nghiệp

Website: taichinhdoanhnghiep.edu.vn

Hotline: 0942.974.500

Email: info@afc.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Chương trình đào tạo trực tuyến chi tiết tại đây