Kỹ năng cần có khi học môn kế toán quản trị nâng cao

0
983

Môn kế toán quản trị nâng cao do giảng viên, Tiến sĩ Hoàng Bích Ngọc giảng. Đã cung cấp những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành đến các học viên trong lớp. Buổi học diễn ra sôi nổi và đầy thú vị. Được sự hưởng ứng và quan tâm của các học viên trong lớp. Vậy, sau khi kết thúc môn kế toán quản trị nâng cao. Các học viên cần có những kỹ năng chuyên ngành gì. Taichinhdoanhnghiep.edu.vn xin gửi đến các bạn những kỹ năng cần có sau khi các học viên kết thúc môn kế toán quản trị nâng cao.

mon-ke-toan-quan-tri-nang-cao
Môn kế toán quản trị nâng cao với chia sẻ của giảng viên, Tiến sĩ Hoàng Thị Bích Ngọc

Kỹ năng cần có khi kết thúc môn kế toán quản trị nâng cao

Là một trong những môn học nằm trong khối kiến thức chuyên ngành Kế toán. Môn kế toán quản trị nâng cao, cung cấp cho các học viên các kỹ năng như: Kỹ năng kinh doanh, kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng con người. Hãy cùng lớp thạc sĩ Kế toán trường đại học Công Nghệ Đông Á tìm hiểu kỹ hơn các kỹ năng của môn kế toán quản trị nâng cao này nhé.

Tham khảo bài viết: Tìm hiểu thuế và kế toán nâng cao qua lớp học Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh

Kỹ năng chuyên ngành

Là kỹ năng cơ bản đối với các nhà quản trị, chuyên viên kế toán, tài chính. Đáp ứng những yêu cầu và đặc thù của công việc như: Phân tích báo cáo tài chính, kế toán, quản trị chi phí, lập kế hoạch và phân tích báo cáo quản trị. Quản lý các nguồn ngân sách, quản trị rủi ro, kiểm soát nội bộ và hệ thống thông tin kế toán…

Kỹ năng lãnh đạo

Với môn kế toán quản trị nâng cao. Giảng viên, Tiến sĩ Hoàng Bích Ngọc chia sẻ với các học viên kỹ năng về lãnh đạo. Cụ thể: Mỗi cá nhân đầu có thể thực hiện khả năng và vai trò lãnh đạo của mình trong công việc. Với những yếu tố về hướng dẫn, tư vấn, cố vấn hoặc dẫn dắt làm việc, thực hiện công việc đến mục tiêu. Làm thay đổi và là nguồn độc viên, truyền cảm hứng đến mọi người.

mon-ke-toan-quan-tri-nang-cao
Môn kế toán quản trị nâng cao cung cấp những kỹ năng chuyên ngành đến các học viên

Là kỹ năng được đánh giá cao, cùng vai trò của thực hiện những chuẩn mực. Các vấn đề liên quan đến nghề nghiệp, chuyên môn. Đó sẽ là nền tảng nhằm đảm bảo cho sự ổn định và bền vững của doanh nghiệp, cũng như sự nghiệp của mỗi cá nhân.

Kỹ năng kinh doanh

Với môn kế toán quản trị nâng cao. Các học viên được trải nghiệm với những tình huống thực tế. Học viên vào vai là những nhà quản trị chuyên nghiệp, đưa ra những cách xử lý trong tình huống được giảng viên đưa ra.

Tham khảo: Thông tin Tuyển sinh Thạc sĩ Kế toán năm 2019

Với môn học này, đem lại những kỹ năng trong kinh doanh như: Lập kế hoạch chiến lược và kiểm soát chiến lược của doanh nghiệp. Phân tích và đánh giá môi trường kinh doanh. Những tác động của kinh doanh đến doanh nghiệp, các vấn đề quản trị hệ thống, quản lý dự án và các môi trường xung quanh.

Với các kỹ năng trên, cùng những thông tin, kiến thức môn kế toán quản trị nâng cao. Hy vọng sẽ giúp các học viên nắm vững kiến thức. Tiết học cũng đem lại nhiều điều thú vị với các học viên.

mon-ke-toan-quan-tri-nang-cao
Giúp học viên trang bị kiến thức và kỹ năng tốt nhất trong học tập và công việc