Lễ Ký kết Chuyển giao Công nghệ Đào tạo Lập Trình viên Quốc Tế giữa Trường đại học Trưng Vương và Tập đoàn Aptech Ấn Độ

0
804

Lễ Ký kết Chuyển giao Công nghệ Đào tạo Lập Trình viên Quốc Tế giữa Trường đại học Trưng Vương và Tập đoàn Aptech Ấn Độ

Buổi sáng ngày mồng 6/01/2019, trường Đại học Trưng Vương cùng tập đoàn Aptech Ấn Độ. Đã diễn ra lễ ký kết chuyển giao công nghệ đào tạo lập trình viên quốc tế. Đây là bước khởi đầu cho sự chuyển mình của nhà trường.

dai-hoc-trung-vuong
Lễ Ký kết Chuyển giao Công nghệ Đào tạo Lập Trình viên Quốc Tế giữa Trường đại học Trưng Vương và Tập đoàn Aptech Ấn Độ

Những chia sẻ của lãnh đạo nhà trường

Mở đầu buổi lễ ký kết, TS. Bùi Văn Hồng – Hiệu trưởng trường đại học Trưng Vương chia sẻ: Đây là bước đi chiến lược trong tiền trính phát triển của nhà trường trong năm 2019. Trường sẽ tập trung đào tạo lập trình viên tiêu chuẩn quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu việc làm tại các khu công nghiệp, công nghệ kỹ thuật cao của tỉnh và cả nước. Trong giai đoạn cách mạng 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ.

Cùng với đó, đến tham dự buổi ký kết còn có ông Hoàng Quang Phòng – Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Ông Phan Minh Tuấn – Sở GDĐT tỉnh Vĩnh Phúc. Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nữ Việt Nam. Ông Đỗ Quý Dũng – Phó Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân gia đình Việt Nam. Ông Trương Văn Cẩm – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội dệt may Việt Nam (VITAS). Bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD). cùng các đơn vị sở, ban, ngành trong toàn tỉnh.

Sau phát biểu của Hiệu trưởng trường đại học Trưng Vương. Là những chia sẻ của bà Ninh thị Ty, Chủ tịch HĐQT trường đại học Trưng Vương – Anh hùng Lao động. Bà cho biết: Tập đoàn Aptech Ấn Độ là một trong những tổ chức hàng đầu thế giới về đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông thông tin chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế và đã có mặt ở hơn 40 quốc gia trên thế giới. Là một trong những tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam. Cùng với đó là sự hợp tác với nhiều trường đại học hàng đầu trong cả nước.

Bà Ninh Thị Ty cũng tin tưởng rằng: Tập đoàn Aptech sẽ tiếp nối thành công tại Việt Nam. Và Vĩnh Phúc cũng sẽ được truyền tinh thần tiên phong của tập đoàn Hồ Gươm. Để trở thành đơn vị đào tạo tin cậy hàng đầu về công nghệ thông tin trên toàn tỉnh Vĩnh Phúc.

dai-hoc-trung-vuong
Đại diện nhà trường, đối tác và tập đoàn Aptech

Những chia sẻ của đối tác trường đại học Trưng Vương

Tại buổi lễ, ông Hoàng Quang Phòng – Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho biết. Sự hợp tác giữa trường đại học Trưng Vương và tập đoàn Aptech Ấn Độ. Là bước khẳng định, cùng với sự tham gia học tập, nghiên cứu của các doanh nhân. Qua đó mở rộng mô hình đào tạo, đem lại bước đi thiết thực, đột phá về công nghệ. Đóng góp một phần không nhỏ vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng thời, ông Hoàng Quang Phòng nhấn mạnh. VCCI luôn sát cánh và đồng hành cùng các doanh nhân để nhân rộng mô hình trong thời gian sớm nhất.

Về phía đối tác của nhà trường, có sự tham dự của PGS.TS Đặng Đức Sơn – Viện trưởng Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam. Là đơn vị đối tác tuyển sinh sau đại học, chuyên ngành Quản Lý Kinh Tế. Viện Quản Trị Tài Chính AFC đã đem lại sự tin tưởng và chứng minh chất lượng và uy tín trong các chương trình đào tạo.

dai-hoc-trung-vuong
Đối tác của trường đại học Trưng Vương