Những điều kiện học thạc sĩ tại đại học Lương Thế Vinh bạn cần biết

0
2021

Điều kiện học thạc sĩ tại đại học Lương Thế Vinh rất đơn giản và dễ dàng. Bạn quan tâm đến chương trình thạc sĩ và đang quan tâm và có nhu cầu theo học chương trình thạc sĩ. Các môn thi tuyển và những yêu cầu như thế nào. Bài viết dưới đây, taichinhdoanhnghiep.edu.vn chia sẻ với các bạn những điều kiện học thạc sĩ tại đại học Lương Thế Vinh. Mời các bạn cùng theo dõi!

dieu-kien-hoc-thac-si-tai-dai-hoc-luong-the-vinh
Học thạc sĩ tại đại học Lương Thế Vinh – Những điều bạn cần biết

Điều kiện học thạc sĩ tại đại học Lương Thế Vinh bạn quan tâm

Về điều kiện văn bằng

Có bằng tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành. Hoặc bạn là người có bằng tốt nghiệp đại học không thuộc khối ngành liên quan đến ngành bạn dự thi thạc sĩ. Bạn sẽ phải học chuyển đổi, bổ sung kiến thức chuyên ngành. Tùy vào từng ngành sẽ có từng môn học phù hợp. Ví dụ, bạn lựa chọn học thạc sĩ quản trị kinh doanh. Nhưng bằng tốt nghiệp đại học lại là kinh tế. Khi đó, bạn sẽ phải thực hiện bổ sung kiến thức chuyên ngành quản trị kinh doanh. Khi đó, bạn phải học 6 môn đó là: Quản trị tài chính, quản trị chiến lược, khoa học quản lý, kinh tế vĩ mô, kinh tế vi mô, kế toán doanh nghiệp.

Xem thêm: Vì sao lựa chọn học thạc sĩ tại đại học Lương Thế Vinh

Các bạn có bằng tốt nghiệp không thuộc khối kinh tế, quản trị kinh doanh. Sẽ phải thực hiện bổ sung 3 môn đó là: Quản trị chiến lược, quản trị tài chính và khoa học quản lý.

Kinh nghiệm chuyên môn, công tác

Bạn phải có bằng tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành và đạt từ Khá trở lên được dự thi thạc sĩ. Ngoài ra, với những trường hợp cần hoàn tất các học phần thì phải bổ sung theo đúng quy định và có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.

dieu-kien-hoc-thac-si-tai-dai-hoc-luong-the-vinh
đại học Lương Thế Vinh cơ sở đào tạo chất lượng hiện nay

Một số chính sách ưu tiên bạn cần biết

Bạn quan tâm đến chương trình thạc sĩ tại đại học Lương Thế Vinh. Hiện tại, nhà trường có một số chính sách ưu tiên như: Với những người có thời gian công tác 02 năm liên tục trở lên tính đến ngày nộp hồ sơ dự thi. Tại các địa phương có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn, vùng núi, vùng cao, vùng sâu, hải đảo. Những người là thương binh, bệnh binh có giấy chứng nhận được hưởng chính sách như thương binh, bệnh bình. Anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động, người có công với cách mạng. Người dân tộc thiểu số có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn. Là con nạn nhân chất độc da cam.

Bên cạnh đó, các đối tượng ưu tiên theo khu vực phải có quyết định tiếp nhận công tác của các cấp có thẩm quyền. Nếu đang được biệt phái công tác thì phải có quyết định của các cấp, đơn vị có thẩm quyền. Ngoài ra, người thuộc nhiều đối tượng ưu tiên chỉ được hưởng một lần ưu tiên.

dieu-kien-hoc-thac-si-tai-dai-hoc-luong-the-vinh
đại học Lương Thế Vinh địa chỉ đào tạo thạc sĩ uy tín

Với những điều kiện học thạc sĩ tại đại học Lương Thế Vinh chúng tôi cung cấp. Hy vọng sẽ giúp ích cho các. Những người quan tâm đến chương trình học thạc sĩ của trường đại học Lương Thế Vinh. Mọi thông tin về học thạc sĩ, đơn vị đào tạo. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách dưới đây, để được tư vấn cụ thể.

Website: taichinhdoanhnghiep.edu.vn

Hotline: 0942.974.500