Khám phá Nội dung khóa học KAIZEN và 5S Online

0
865

Nội dung khóa học KAIZEN và 5S Online, được Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam xây dựng và đào tạo. KAIZEN được hiểu là quá trình cải tiến liên tục, phát huy khả năng và sức sáng tạo của con người. Từ đó, những thành viên trong doanh nghiệp được khuyến khích đưa ra những đề xuất. Nhằm phát triển doanh ngày càng lớn mạnh.

>>> Tham khảo thêm: Khóa học KAIZEN Triết lý quản trị hiện đại

Nắm bắt được tầm quan trọng của KAIZEN trong quản lý, Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam xây dựng khóa học KAIZEN và 5S Online. Khóa học nâng cao chất lượng quản lý và mang đến tinh thần tập thể trong từng công đoạn, quy trình.

noi-dung-khoa-hoc-kaizen-va-5s-online
Nội dung khóa học KAIZEN và 5S Online

Nội dung khóa học KAIZEN và 5S Online

Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam xây dựng khóa học KAIZEN và 5S Online. Đã xây dựng với 3 Module. Cụ thể như sau:

Module 1: Phương pháp quản trị hiện đại KAIZEN

Với các nội dung về: Khái niệm chung về KAIZEN, những yêu cầu, quy trình thực hiện. Các nguyên tắc KAIZEN, công cụ thực hiện nguyên tắc. Những lợi ích của việc áp dụng KAIZEN. Và Áp dụng phương pháp với các doanh nghiệp Việt Nam.

Xem thêm bài viết: Tìm hiểu Khóa học Quản trị hiện đại KAIZEN và 5S ONLINE

noi-dung-khoa-hoc-kaizen-va-5s-online
Nội dung mở đầu của khóa học

Module 2: Phương pháp 5S

Cùng với các nội dung về thực trạng 5S phải đối mặt, quá trình tìm kiếm một vận dụng. Lợi ích của 5S, Khái niệm chung về 5S. Nội dung 5S: Bắt đầu từ sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc và sẵn sàng hàng ngày. Thực hành và đánh giá 5S.

noi-dung-khoa-hoc-kaizen-va-5s-online
Nội dụng chuyên đề 2 của khóa học

Module 3: Áp dụng phương pháp 5S hiệu quả vào doanh nghiệp

Với các thông tin học viên được cung cấp như: Cam kết của lãnh đạo, sự tham gia của tất cả. Cải tiến liên tục, quảng bá 5S và đánh giá nội bộ, ghi nhận đóng góp.

Bên cạnh nội dung khóa học KAIZEN và 5S Online phong phú, bám sát với nhu cầu thực tế doanh nghiệp. Cùng với đó, sẽ là mục tiêu đào tạo được Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam đưa ra cụ thể, rõ ràng.

noi-dung-khoa-hoc-kaizen-va-5s-online
Nội dung thứ 3 của khóa học

Mục tiêu đào tạo khóa học KAIZEN và 5S Online

Nhằm có những nhận thức rõ về công tác quản lý. Cùng với những mục tiêu chính của việc học. Khóa học KAIZEN và 5S xác định hướng đi rõ ràng trong việc thực hiện tại các doanh nghiệp. Cùng với phương pháp này, doanh nghiệp xây dựng được ý thức cải tiến cho mọi người ở nơi làm việc.

Phương pháp này, xây dựng tính đồng đội, sự đoàn kết trong nhóm. Cùng với đó, phát triển vai trò của bán bộ lãnh đạo và cán bộ quản lý thông qua các hoạt động thực tế. Từ đó, xây dựng cơ sở để cải tiến mọi mặt.

Phương pháp đào tạo

Các bạn tham gia khóa học KAIZEN và 5S Online. Sẽ được tham gia học trực tiếp 1 buổi. Với những chia sẻ các vấn đề xoay quanh chương trình học. Được chuyên gia cung cấp những thông tin cần thiết. Bên cạnh đó, là một chương trình học trực tuyến. Với mức học phí là: 665.000 đ/ Khóa học. Các bạn sẽ được tham gia những bài tập cụ thể. Được các chuyên gia hướng dẫn và chia sẻ những kỹ năng chuyên môn nâng cao. Trao đổi, chia sẻ những khó khăn, thắc với các học viên trong lớp, nhóm, giảng viên mọi lúc, mọi nơi…

noi-dung-khoa-hoc-kaizen-va-5s-online
Khóa học mang đến nhiều lợi ích và doanh nghiệp quan tâm

Với những chuyên gia đầu ngành, cùng bài giảng được thiết kế khoa học, bám sát thực tế doanh nghiệp Việt Nam. Chắc chắn khóa học KAIZEN và 5S Online sẽ đáp ứng những thông tin các bạn quan tâm. Để hiểu rõ hơn về chương trình vui lòng liên hệ với chúng tôi. Để được tư vấn miễn phí.

Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam

Phòng tuyển sinh và Đào tạo doanh nghiệp

Website: taichinhdoanhnghiep.edu.vn

Hotline: 0942.974.500

Email: info@afc.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Chương trình đào tạo trực tuyến chi tiết tại đây