Review Trường Đại học Công nghệ Đông Á cho bạn nào cần

0
1905

Có nên học Đại học Công nghệ Đông Á không? Trường đó có tốt không? Bằng cấp tốt nghiệp có được công nhận khi xin việc không? Chất lượng đào tạo thế nào?….Một vài Review dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin để đưa ra quyết định chính xác.

Review Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Về cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường

Polyco Group là nhà đầu tư của Đại học Công nghệ Đông Á. Vì vậy cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường phục vụ cho công tác học tập/ nghiên cứu rất hiện đại. Đặc biệt là thư viện và phòng thực hành của trường được thiết kế theo xu hướng mở để sinh viên chủ động và linh hoạt hơn trong việc học tập/ nghiên cứu.

review-tdh-cong-nghe-dong-a-1
Trường có cơ sở vật chất hiện đại.

Về đội ngũ giảng viên

Bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu của trường, gồm: Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ; nhà trường còn mời thêm các chuyên gia đầu ngành, các CEO tài ba về giảng dạy. Chất lượng giảng viên tốt, kết hợp với khung chương trình tốt, sinh viên sẽ học tập tốt hơn.

review-tdh-cong-nghe-dong-a-2
Đội ngũ giảng viên

Về chất lượng đào tạo của Đại học Công nghệ Đông Á

Đại học Công nghệ Đông Á là trường dân lập đầu tiên được Bộ GD-ĐT kiểm định chất lượng. Vì vậy, tham gia học tập tại đây, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo.

Trong những năm gần đây, trường đã và đang áp dụng đào tạo theo hướng ứng dụng thực tế. Phần lớn các Case Study thực tiễn trong hoạt động KDSX của các doanh nghiệp được sử dụng trong bài giảng.

Hơn nữa, mục tiêu của trường trong thời gian tới là trở thành trường hàng đầu khu vực và trong nước. Vì vậy chất lượng đào tạo luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu được nhà trường quan tâm.

review-tdh-cong-nghe-dong-a-3

Về khung chương trình đào tạo

Khung chương trình đào tạo các trình độ đại học hay thạc sĩ trường Đại học Công nghệ Đông Á đều được Bộ GD-ĐT thông qua. Đồng thời khung chương trình cũng đáp ứng đầu ra theo yêu cầu của Bộ.

Ngoài ra, trường cũng cập nhật thêm nhiều cái mới, cái hay từ các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Từ đó tạo nên khung chương trình chuẩn nhất cho sinh viên của trường.

Về giá trị bằng cấp

Trường ĐH Công nghệ Đông Á đã được Chính phủ ký quyết định thành lập. Đồng thời trường cũng đã được Bộ GD-ĐT cho phép tuyển sinh và đào tạo nhiều ngành. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng. Bằng này được Bộ GD-ĐT công nhận, có giá trị sử dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời văn bằng trường Đại học Công nghệ Đông Á cũng có giá trị tương đương với bất kỳ văn bằng trường công lập nào.

VĂN PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH
Hotline: 0918 924 388 – 0934 552 189