Tiết lộ lý do nên học thạc sĩ quản lý kinh tế tại đại học Trưng Vương

0
711

Lý do nên học thạc sĩ quản lý kinh tế tại đại học Trưng Vương là gì. Vì sao lại lựa chọn cơ sở đào tạo này mà không phải nơi khác, hãy cùng taichinhdoanhnghiep.edu.vn tham khảo bài viết dưới đây. Mọi lý do nên học thạc sĩ quản lý kinh tế tại đại học Trưng Vương được tiết lộ. Mời các bạn cùng đón đọc!

ly-do-hoc-thac-si-quan-ly-kinh-te-tai-dai-hoc-trung-vuong
Lý do nên học Thạc sĩ Quản lý Kinh tế tại Đại học Trưng Vương là gì

Lý do nên học thạc sĩ quản lý kinh tế tạị trường đại học trưng vương

Là ngôi trường được thành lập từ năm 2010. Trường đại học Trưng Vương đã chứng minh sự trưởng thành qua từng chương trình đào tạo. Từ bậc đại học đến sau đại học. Các nội dung kiến thức chuyên ngành, được ban lãnh đạo nhà trường, đội ngũ giảng viên quan tâm và luôn nỗ lực hết sức để gửi đến người học.

Sau đây, là một số lý do nên học thạc sĩ quản lý kinh tế tại đại học Trưng Vương

Chất lượng đào tạo

Lý do nên học thạc sĩ quản lý kinh tế tại đại học Trưng Vương. Bởi vì, nhà trường đang áp dụng và thiết kế chương trình đào tạo với hai yếu tố chính. Đó là, khả năng ứng dụng thực tiễn và tuân theo các chuẩn mực quốc tế. Bên cạnh đó, sự kết hợp của các môn học hỗ trợ, các hoạt động như hội thảo, tư vấn chuyên gia thường xuyên được tổ chức. Giúp người học dễ dàng tiếp cận và có phương pháp hiệu quả. Cũng như xử lý tình huống xảy ra linh hoạt, dễ dàng.

Ngoài ra, tại trường đại học Trưng Vương, nhà trường cũng sử dụng phương pháp đào tạo, học tập qua từng dự án cụ thể. Với thời gian thực hành, xử lý các tình huống cụ thế nhiều hơn. Giúp các học viên có thể vận dụng các kỹ năng vào từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên tham gia giảng dạy tại trường đại học Trưng Vương là những giảng viên đáp ứng tiêu chuẩn. Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực quản lý, kinh tế. Được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản tại những quốc gia có nền kinh tế phát triển. Cũng như đã và đang làm việc tại nhiều trường đại học, viện nghiên cứu nổi tiếng.

ly-do-hoc-thac-si-quan-ly-kinh-te-tai-dai-hoc-trung-vuong
Đại học Trưng Vương là cơ sở đào tạo hiện đại

Cơ sở vật chất

Đại học Trưng Vương cam kết cung cấp chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn châu Âu. Với các thiết bị học tập hiện đại, tiện nghi. Phòng học được trang bị máy chiếu LCD, bảng kính, wifi…

Môi trường học tập lý tưởng, phù hợp. Đặc biệt, hệ thống thư viện, các đầu mục tài liệu, sách tham khảo, sách giáo trình, các sách về kỹ năng trong lĩnh vực kinh tế – tài chính rất đa dạng, phong phú. Các học viên hoàn toàn có thể tìm đọc tại thư viện của nhà trường.

Thời gian và chi phí học tập tại trường đại học Trưng Vương

Sau khi kết thúc chương trình học thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương, các học viên sẽ được cấp bằng thạc sĩ chính quy theo phôi của Bộ giáo dục và Đào tạo cấp

Với chương trình học thạc sĩ quản lý kinh tế tại trường đại học Trưng Vương, các học viên chỉ mất thời gian là 2 năm học tập. Bên cạnh đó, thời gian học tập chủ yếu vào những ngày cuối tuần. Sẽ là những thời gian thích hợp với những ai bận rộn công việc. Hoàn toàn chủ động sắp xếp công việc để thực hiện việc học tập theo mục đích của bản thân.

Bên cạnh thời gian học tập linh hoạt sẽ là mức học phí phù hợp với khả năng của nhiều người. Mức chi phí học tập cho 1 năm là 24.000.000 đồng. Và nhà trường cam kết không phát sinh bất cứ các khoản phí phụ nào. Vì vậy, với mức học phí ưu đãi trên sẽ thích hợp với tài chính của nhiều người.

ly-do-hoc-thac-si-quan-ly-kinh-te-tai-dai-hoc-trung-vuong
Những điều kiện thuận lợi khi học thạc sĩ quản lý kinh tế tại đại học Trưng Vương