Tìm hiểu Khóa học Quản trị hiện đại KAIZEN và 5S ONLINE

0
1136

Tìm hiểu Khóa học quản trị hiện KAIZEN và 5S ONLINE. Là một trong những khóa học trực tuyến. Do Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam thực hiện. Với kinh nghiệm từ Nhật Bản, mang đến triết lý quản lý tốt nơi làm việc sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn trong công việc. Và 5S là những tiêu chí: Sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc và sẵn sàng.

Tham khảo bài viết: Tổng hợp những đặc điểm đào tạo trực tuyến thông minh

Vậy, khóa học quản trị hiện đại Kaizen và 5S ONLINE như thế nào. Hãy cùng taichinhdoanhnghiep.edu.vn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

khoa-hoc-quan-tri-hien-dai-kaizen-va-5s-online
Tìm hiểu khóa học KAIZEN và 5S ONLINE

Giới thiệu khóa học Quản trị hiện đại KAIZEN và 5S ONLINE

Quản trị hiện đại Kaizen, được phát triển tại Nhật Bản sau Thế chiến thứ 2. Ý nghĩa của KAIZEN trong tiếng nhật là thay đổi để tốt hơn. Đây là những tích lũy từ các cải tiến nhỏ thành những hiệu quả lớn. Bằng cách thực hiện và tập trung vào các vấn đề. Vì vậy, KAIZEN mang đến niềm tin với sự sáng tạo của con người. Từ đó, các thành viên, tổ chức lãnh đạo đến nhân viên trong doanh nghiệp đều được khuyên khích đưa ra những đề xuất cải tiến dù đó là nhỏ nhất với những công việc hàng ngày.

Điều đặc biệt khóa học Quản trị hiện đại KAIZEN và 5S ONLINE mang lại cho người học là: Bên cạnh thời gian học trực tuyến (ONLINE), các học viên sẽ có buổi học trực tiếp dưới sự chia sẻ, giảng dạy của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn. Các nội dung, vấn đề liên quan đến khóa học. Cùng những ứng dụng của khóa học với công việc. Cũng như cách giải quyết vấn đề cụ thể.

Lợi ích của khóa học Quản trị hiện đại KAIZEN và 5S ONLINE

Sau khi tham gia khóa học và hoàn thành chương trình học sẽ mang đến những lợi ích:

Đối với học viên: Chủ động nắm được kiến thức, các khái niệm và phương pháp trong quản trị, thực hành KAIZEN, công cụ 5S. Các phương pháp thực hiện, những bước áp dụng quản trị hiện đại KAIZEN và 5S. Giúp cải thiện hiệu quả và nâng cao năng suất công việc tốt nhất. Cùng với đó, giúp các học viên xác định các loại lãng phí và đưa ra các hành động thích hợp để loại trừ lãng phí này.

Đối với doanh nghiệp: Nhà quản trị sẽ tối đa hóa hiệu quả về thời gian, công sức đến các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp. Tăng cường nhận thức về hệ thống tổ chức, quản lý doanh nghiệp. Đem đến hiệu suất làm việc cao hơn. Cải thiện, sáng sạo và tạo ra sức ảnh hưởng đến môi trường làm việc, doanh nghiệp.

khoa-hoc-quan-tri-hien-dai-kaizen-va-5s-online
Khóa học với nội dung phong phú, đa dạng cho những ai quan tâm

Những đối tượng tham gia khóa học Quản trị hiện đại KAIZEN và 5S ONLINE

Khóa học được thiết kế dành cho các đối tượng như: Nhà quản trị cấp cao, trung cấp, cấp cơ sở. Đội ngũ phụ trách, cán bộ quản lý các bộ phận của doanh nghiệp. Cán bộ kỹ thuật, chất lượng. Hoặc các cá nhân quan tâm và có nhu cầu tham gia khóa học với những mục đích khác nhau.

Lịch học của khóa học Quản trị hiện đại KAIZEN và 5S ONLINE

Với khóa học trực tuyến này, các học viên tham gia 60 buổi học. Cùng 1 buổi học trực tiếp với chuyên gia.

Giảng viên của khóa học Quản trị hiện đại KAIZEN và 5S ONLINE

Các học viên khi tham gia khóa học Quản trị hiện đại KAIZEN và 5S ONLINE. Sẽ được chuyên gia cao cấp quản trị kinh doanh Phan Bá Thịnh truyền đạt. Thầy là giảng viên chính, đồng thời là chuyên gia cao cấp đánh giá của TOPMAN. Trực tiếp giảng dạy các khóa học về quản lý, quản trị hiện đại KAIZEN và 5S ONLINE…

Thầy trực tiếp giảng dạy và thực hiện rất nhiều đề tài, các đánh giá và chia sẻ đến hàng nghìn học viên. Với kinh nghiệm chuyên môn giỏi, chắc chắn mang đến những thông tin hữu ích đến với các học viên khi tham gia khóa học.

khoa-hoc-quan-tri-hien-dai-kaizen-va-5s-online
Chuyên gia, giảng viên Phan Bá Thịnh trực tiếp chia sẻ với các bạn

Để tìm hiểu về Khóa học Quản trị hiện đại KAIZEN và 5S ONLINE. Những thông tin, cách đăng ký khóa học. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam

Phòng tuyển sinh và Đào tạo doanh nghiệp

Website: taichinhdoanhnghiep.edu.vn

Hotline: 0942.974.500

Email: info@afc.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Chương trình đào tạo trực tuyến chi tiết tại đây