Tìm hiểu thuế và kế toán nâng cao qua lớp học Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh

0
880

Môn học thuế và kế toán nâng cao được chia sẻ bởi giảng viên, Tiến sĩ Vũ Thị Thanh Thủy. Cùng lớp học thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh trường đại học Công Nghệ Đông Á. Các học viên được tìm hiểu và có những thông tin, kiến thức về môn học thú vị này. Vậy, môn học thuế và kế toán nâng cao cung cấp những kiến thức gì. Hãy cùng taichinhdoanhnghiep.edu.vn và các học viên lớp thạc sĩ quản trị kinh doanh tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

mon-hoc-ke-toan-va-thue
Môn học Kế toán và Thuế cùng lớp học Quản Trị Kinh Doanh

Môn học thuế và kế toán nâng cao gồm những nội dung gì

Môn học thuế và kế toán nâng cao, cung cấp cho các học viên về thông tin cơ bản về thuế thu nhập doanh nghiệp. Để giúp các học viên hiểu rõ hơn về thuế thu nhập doanh nghiệp như thế nào. Tiến sĩ Vũ Thị Thanh Thủy đã chia sẻ khái niệm như sau:

Thuế thu nhập doanh nghiệp là loại thuế trực thu trên phần thu nhập của các cơ sở kinh doanh. Để động viên một phần thu nhập của họ vào ngân sách nhà nước.

Tiếp đó, Tiến sĩ Vũ Thị Thanh Thủy chia sẻ đến các học viên về đặc điểm, mục đích và vai trò của thuế thu nhập doanh nghiệp. Là một nội dung quan trọng của môn học thuế và kế toán nâng cao. Vấn đề thuế thu nhập doanh nghiệp cũng được các học viên quan tâm. Và cùng nhau tranh luận, chia sẻ sôi nổi. Với những thông tin được cung cấp bởi giảng viên giàu kinh nghiệm như Tiến sĩ Thủy.

Bên cạnh đó, giảng viên cung cấp đến cho các học viên những vấn đề như:

Đối tượng chịu thuế, nộp thuế thu nhập doanh nghiệp là ai. Cách tính thuế thu nhập doanh nghiệp như thế nào. Những phương pháp được sử dụng trong tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Là những kiến thức về môn học thuế và kế toán nâng cao. Trang bị cho các học viên đầy đủ những thông tin cần thiết. Những tình huống thực tế được Tiến Sĩ Thủy vận dụng khéo léo trong từng phần của môn học.

mon-hoc-ke-toan-va-thue
Những thông tin hữu ích được giảng viên cung cấp đem đến những thích thú cho các học viên

Sự hào hứng của các học viên với môn học thuế và kế toán nâng cao như thế nào

Những quan tâm và ý kiến sôi nổi, có lẽ đến từ thời gian thảo luận. Các học viên trong lớp học sôi nổi với tình huống thực tế giảng viên đưa ra. Với những kiến thức được cung cấp, chia sẻ của giảng viên. Các học viên ai cũng có những ý kiến riêng. Những phân tích và mổ xẻ từng vấn đề nhỏ trong tình huống thực tế đưa ra. Để từ đó, có những ứng dụng thực tế vào từng doanh nghiệp cụ thể.

Chắc chắn với thời lượng của môn học thuế và kế toán nâng cao sẽ đem lại những thông tin kiến thức hữu ích với các học viên trong lớp học.

mon-hoc-ke-toan-va-thue
Học viên hào hứng với môn học bổ ích