Tổng hợp những đặc điểm đào tạo trực tuyến thông minh

0
1055

Đào tạo trực tuyến thông minh là một phương pháp đào tạo toàn diện, hiện đại. Mang đến nhiều sự chia sẻ và kết nôi tri thức với mọi người. Sự ra đời của đào tạo trực tuyến thông minh là bước ngoặt trong việc sử dụng công nghệ thông tin với lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Khóa học Quản trị dòng tiền online

Bài viết này taichinhdoanhnghiep.edu.vn xin gửi đến các bạn những đặc điểm đào tạo trực tuyến hiện nay. Nhằm giúp các hiểu rõ hơn những lợi ích của việc học trực tuyến như thế nào.

Những đặc điểm đào tạo trực tuyến thông minh

Đào tạo trực tuyến thông minh là hình thức học tập trực tuyến hay học tập trên mạng. Hình thức này ra đời, mang đến yếu tố giao tiếp hai chiều giữa người học và giảng viên.

Bên cạnh đó, đào tạo trực tuyến thông minh có tác dụng kích thích ý thức tự học của học viên, người học. Việc đào tạo trực tuyến hỗ trợ người học những nguồn thông tin phong phú hơn so với những bài giảng của giáo viên.

>>>Xem thêm: Khóa học Phân tích tài chính doanh nghiệp online

Là hình thức đào tạo mới ra đời. Nhưng đến thời điểm hiện tại, cách học trực tuyến hay đào tạo trực tuyến thông minh đã trở nên phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Không chỉ hỗ trợ người học tự giác với tinh thần cao. Bên cạnh đó, còn giúp cho việc học tập trên lớp với loại hình đào tạo truyền thống hữu ích nhất.

dao-tao-truc-tuyen-thong-minh
Đặc điểm đào tạo trực tuyến thông minh hiện nay

Đào tạo trực tuyến thông minh với việc dễ tiếp cận và thuận tiện

Là một trong những dịch vụ học trực tuyến dựa trên công nghệ internet. Giúp người học, các học viên tiếp cận dễ dàng và học ở bất cứ nơi nào. Có thể ở những nơi công cộng, trường học, những nơi có mạng internet là bạn hoàn toàn sở hữu tri thức và kiến thức mình muốn.

Đào tạo trực tuyến thông minh với tính linh hoạt cao

Bản chất của mang internet, đào tạo trực tuyến là linh hoạt. Từ lúc bạn đăng ký học đến kết thúc chương trình. Có thể chủ động sắp xếp thời gian theo ý muốn của mình. Hoàn toàn không bị áp lực với thời gian, không gian. Với khả năng linh hoạt của hình thức đào tạo này, việc từ định hương và tự điều chỉnh cũng được đề cao. Cụ thể:

Với tính định hướng: Là hình thức đào tạo trực tuyến thông minh, cung cấp dịch vụ đến người học. Chính vì vậy, các học viên có thể thự định hướng bằng cách lựa chọn những khóa học thích hợp với khả năng, trình độ, sở thích và nhu cầu của bản thân. Hoặc được cấp trên, doanh nghiệp, công ty cung cấp, thiết kế các khóa học theo yêu cầu, định hướng kiến thức của từng người, từng lĩnh vực…

Khả năng tự điều chỉnh: Các học viên, người học có thể tự điều chỉnh thời gian, nhịp độ của khóa học. Để có thể lĩnh hội kiến thức tốt nhất. Có thể học nhanh, học chậm do cách sắp xếp thời gian, thu thập kiến thức của mỗi người.

dao-tao-truc-tuyen-thong-minh
Các đặc điểm đào tạo trực tuyến bạn đọc cần biết

Đào tạo trực tuyến thông minh với tính đồng bộ

Tất cả nguồn tài liệu, giáo trình của các khóa học trực tuyến đều mang tính đồng bộ cao. Bởi các chương trình cùng bài giảng được soạn thảo và đưa lên các trang trực tuyến ngay từ ban đầu.

Đào tạo trực tuyến thông minh với tương tác và hợp tác tốt

Các học viên, người học có thể trò chuyện, giao lưu với nhiều người cùng một lúc. Trao đổi, hợp tác với bạn bè, các học viên trong nhóm học trực tuyến để cùng thảo luận, làm bài tập…

Hiện nay, khi hình thức học tập này càng phát triển, việc tương tác và hợp tác qua hệ thống trực tuyến càng phổ biến. Học viên có thể tận dụng quỹ thời gian, sử dụng internet để vừa học, vừa chơi, làm việc…

dao-tao-truc-tuyen-thong-minh
Những thông tin về đào tạo trực tuyến thông minh các bạn quan tâm

Với những đặc điểm đào tạo trực tuyến thông minh chúng tôi chia sẻ trên đây. Hy vọng sẽ không làm các bạn thất vọng và lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp. Để biết thêm những thông tin về các khóa học trực tuyến, chương trình đào tạo trực tuyến thông minh của chúng tôi. Vui lòng liên hệ theo cách dưới đây để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam

Phòng tuyển sinh và Đào tạo doanh nghiệp

Website: taichinhdoanhnghiep.edu.vn

Hotline: 0942.974.500

Email: info@afc.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Chương trình đào tạo trực tuyến chi tiết tại đây