Tổng quan về trường đại học Trưng Vương bạn đọc quan tâm

0
2169

Tổng quan về trường đại học Trưng Vương. Là một trong những đơn vị đào tạo hệ sau đại học chất lượng cao. Với chuyên ngành Thạc sĩ Quản Lý Kinh Tế. Nhà trường luôn cố gắng phát triển và không ngừng nỗ lực. Hãy cùng điểm qua một số thông tin về trường đại học Trưng Vương nhé!

tong-quan-truong-dai-hoc-trung-vuong
Một số thông tin tổng quan về trường đại học Trưng Vương bạn cần biết

Tổng quan về trường đại học Trưng Vương

Trường đại học Trưng Vương được thành lập năm 2010, địa chỉ tại Vĩnh Phúc. Là một đơn vị đào tạo còn tương đối trẻ. Nhưng với tư duy lãnh đạo và chất lượng đào tạo, giảng dạy luôn nằm trong những đơn vị hàng đầu hiện nay. Trường đại học Trưng Vương, đào tạo đa ngành và hoạt động độc lập. Ngành Thạc sĩ Quản Lý Kinh Tế được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép. Vì vậy, học viên, các thí sinh hoàn toàn yên tâm với hệ thống đào tạo của nhà trường

Về mục tiêu đào tạo của trường đại học Trưng Vương

Nhằm cung cấp cho đất nước, xã hội nguồn nhân lực quản lý chất lượng cao. Cung cấp cho các học viên những kiến thức chuyên ngành tốt nhất. Bên cạnh đó, với chương trình học thạc sĩ Quản Lý Kinh Tế, các học viên được trang bị kỹ năng chuyên môn và làm việc hiệu quả.

Với tôn chỉ “Chuẩn mực và Hội nhập”, là một trong những giá trị cốt lõi, mục tiêu nhà trường luôn hướng đến. Nhằm cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ cho công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

tong-quan-truong-dai-hoc-trung-vuong
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của trường đại học Trưng Vương

Hệ thống cơ sở vật chất trường đại học Trưng Vương

Trường đại học Trưng Vương luôn phấn đấu phát triển, mở rộng quy mô và diện tích không gian đào tạo. Bên cạnh đó, không ngừng trang bị thiết bị giáo dục hiện đại. Hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập, nghiên cứu.

Với không gian học hiện đại, chuyên nghiệp, các phòng học được trang bị đầy đủ hệ thống máy chiếu, thiết bị hỗ trợ trong học tập. Cùng với đó là cổng thông tin thư viện với đa dạng sách tham khảo, sách giáo trình. Mang đến thông tin, kiến thức đa dạng và cập nhật đến với các học viên

Đội ngũ giảng viên của trường đại học Trưng Vương

Với độ tuổi trung bình trẻ, cùng đội ngũ lãnh đạo năng động, giảng viên của trường được đào tạo chuyên nghiệp. Với kỹ năng chuyên môn và kiến thức chuyên ngành tốt. Chắc chắn sẽ mang lại những thông tin, kiến thức hữu ích đến các học viên.

Nhà trường đã quy tụ hệ thống giảng viên là những Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành. Đã và đang trực tiếp giảng dạy, nghiên cứu tại các trường đại học, viện nghiên cứu danh tiếng. Bên cạnh đó, các giảng viên được đào tạo ở nhiều quốc gia có nền kinh tế phát triển. Nên về kiến thức chuyên môn, khả năng nắm bắt thị trường, thông tin nhanh và tốt nhất. Cung cấp đến các học viên trong từng giờ học…

tong-quan-truong-dai-hoc-trung-vuong
Học viên lớp học Thạc sĩ Quản Lý Kinh Tế trường đại học Trưng Vương

Với một số thông tin Tổng quan về trường đại học Trưng Vương bạn đọc quan tâm. Nếu có những thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0942 974 500

Quyết định đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương tại đây

Đơn đăng ký học thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương chi tiết tại đây

Sơ yếu lý lịch đăng ký thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương chi tiết tại đây

Bạn có thể đăng ký tại đây, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất

Đăng ký