Viện quản trị tài chính AFC Việt Nam mở trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh

0
1446

Viện quản trị tài chính AFC Việt Nam thành lập năm 2011, là đơn vị đào tạo giáo dục hàng đầu Việt Nam. Cùng các sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Với cơ sở tại Hà Nội, hiện nay cùng sự lớn mạnh, phát triển của nền kinh tế đất nước. Và nhu cầu cho đội ngũ nhân lực chất lượng cao lớn. Nắm bắt được xu thế và sự quan tâm của nhiều người. Viện Quản trị Tài Chính AFC Việt Nam mở văn phòng, chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với mong muốn cung cấp, chia sẻ kiến thức và phát triển đội ngũ nhân lực trên cả nước.

Vậy cụ thể chi nhánh mới tại Thành Phố Hồ Chí Minh ở đâu. Mời các bạn theo dõi tiếp

vien-quan-tri-tai-chinh-afc-viet-nam
Vị trí địa lý thuận lợi của Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Là một quận thuộc nội thành, nằm phía Tây Bắc của thành phố, Quận Tân Bình gồm có 15 phường. Và cơ sở đào tạo của Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam nằm ở phường 12.

Với giao thông thuận lợi, phía Bắc giáp quần Gò Vấp, quận 12. Phía Tây giáp quận Tân Phú với ranh giới là đường Trường Chinh và Âu Cơ. Phía Đông giáp quận Phú Nhuận, quận 3 và quận 10. Phía Nam giáp quận 11.

Bên cạnh đó, cơ sở mới nằm trên đường Cộng Hòa, với quy mô và làn đường rộng, sự phát triển và kết nối với các trục đường chính thuận lợi. Là sự lựa chọn hoàn hảo của Viện Quản trị Tài Chính AFC Việt Nam. Với vị trí địa lý thuận lợi, chắc chắn sẽ là địa chỉ cho các học viên tại khu vực phía Nam.

Một địa chỉ đào tạo giáo dục uy tín, vươn cánh tay rộng lớn, Hy vọng đáp ứng được nhu cầu và sự kỳ vọng của các học viên.

vien-quan-tri-tai-chinh-afc-viet-nam
Hệ thống cơ sở vật chất tại thành phố Hồ Chí Minh

Một số dịch vụ của Viện Quản trị Tài Chính AFC Việt Nam

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đào tạo, tư vấn quản lý, tài chính, kiểm soát nội bộ theo yêu cầu doanh nghiệp. Vời hơn 100 dự án đào tạo theo yêu cầu công việc doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến nhiều thú vị và hữu ích với doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp và đào tạo hàng trực tuyến thông mình. Với hàng trăm khóa học trực tuyến, áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại (Case Study) của các chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán. Kỹ năng bán hàng, kỹ năng cá nhân, doanh nghiệp theo vị trí công việc và KPI…

vien-quan-tri-tai-chinh-afc-viet-nam
Hệ thống cơ sở vật chất đã sẵn sàng chào đón các học viên

Chất lượng là sự quan tâm lớn nhất

Bên cạnh những lợi thế, ưu điểm chúng tôi có. Sự quan tâm lớn nhất của đội ngũ lãnh đạo Viện Quản trị Tài chính AFC. Là chất lượng giáo dục. Nhằm cung cấp đội ngũ nhân lực có kiến thức, kỹ năng làm việc. Nằm chắc và xử lý các tình huống, kiên định trong từng quyết định. Cũng như dám đương đầu với thử thách. Vì vậy, chất lượng giáo dục, đào tạo luôn được quan tâm hàng đầu.

Cùng với đó là những chuyên gia hàng đầu, các giảng viên, chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, nghiên cứu. Sẽ mang đến những kiến thức hữu ích với các bạn học viên.

vien-quan-tri-tai-chinh-afc-viet-nam
Trang thiết bị được đầu tư hỗ trợ đến các học viên

Cùng sự lớn mạnh, đầu tư cơ sở vật chất, trang bị thiết bị hiện đại, chắc chắn địa chỉ mới của Viện Quản trị Tài Chính AFC Việt Nam. Là nơi đến của nhiều người. Đáp ứng mục tiêu và sứ mệnh đem kiến thức đến mọi người.

Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi vui lòng liên hệ

Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh

Website: taichinhdoanhnghiep.edu.vn

Hotline: 0942.974.500

Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 01, Tòa NO6B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh: Tầng 4, phòng 306 Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh